fbpx

Mở bán dự án Berriver Long Biên N02

Tiến độ dự án Berriver Long Biên N02 BRG

Tòa N02 Berriver Long Biên là tòa căn hộ chung cư cao cấp tiếp theo được chủ đầu tư Hanco 9 hợp tác cùng nhà phát triển dự án Tập đoàn BRG ra mắt tại dự án Berriver Long Biên, tiếp nối thành công của 2 tòa căn hộ N01 (Premier Berriver) và tòa N03.

Với cao dự kiến 24 tầng, tòa N02 Berriver Long Biên sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản phía Đông Hà Nội 171 căn hộ diện tích từ 61 – 115 m2 với các loại căn 1PN, 2PN và 3PN.

WeLand – Đơn vị tư vấn bán hàng cho BRG Group đã tiến hành nghiên cứu thị trường và chuẩn bị cho kế hoạch mở bán dự án từ tháng 01/2020. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên lịch mở bán được tạm hoãn để chờ thời điểm thích hợp cũng như nghiên cứu xây dựng kỹ lưỡng hơn để có chính sách bán hàng và giá bán căn hộ hợp lý nhất giới thiệu đến Khách hàng và nhà đầu tư.

Nếu không có gì thay đổi, dự án sẽ được mở bán chính thức đợt 1 trong tháng 06/2020 với giá bán khởi điểm từ 36 triệu/m2, ngân hàng SeaBank hỗ trợ cho Khách hàng vay mua căn hộ tại dự án với mức vay lên đến 65% giá trị căn hộ trong thời gian có thể lên tới 20 năm.

Chương trình hỗ trợ lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc cũng đang được Chủ đầu tư cân nhắc và sẽ công bố chính thức vào ngày mở bán.

Có thể bạn quan tâm:   Berriver Long Biên

Hiện tại Khách hàng có thể thăm quan khảo sát tiến độ thực tế tại dự án (đã xây lên đến tầng 6) tại địa chỉ ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ và đăng ký tư vấn, đăng ký nhận thông tin cập nhật từ các đại lý bán hàng.

Tuy nhiên các đại lý chưa thể nhận đặt chỗ vì Chủ đầu tư chưa chính thức cho phép, chưa đủ cơ sở pháp lý để đặt cọc hay nhận đặt giữ chỗ mua căn hộ, mong các Khách hàng lưu ý điều này nếu có bất kể nhân viên kinh doanh nào mời chào để tránh rủi ro mất hoặc hao tồn công sức đòi lại tiền đặt chỗ.

Quý khách quan tâm dự án xin vui lòng để lại thông tin theo form dưới đây, ihome sẽ gửi quý Khách thông tin cập nhật mới nhất và cam kết bảo mật thông tin cá nhân (chúng tôi không gọi điện làm phiền, không SPAM tin nhắn, chỉ gửi email hoặc thông tin qua Zalo khi quý Khách đồng ý).

    Trân trọng cảm ơn & hợp tác!

    Bình luận

    Compare listings

    So sánh
    %d bloggers like this: