fbpx

Khai trương căn hộ thực tế tại Premier Berriver Long Biên (tòa N01)

Căn hộ hiện đại & sang trọng Premier Berriver

Chung cư Premier Berriver Long Biên là sản phẩm duy nhất tại khu vực Nguyễn Văn Cừ hiện tại đang triển khai bán mà khách hàng mua có thể vào ở ngay trong năm 2019. Dự án tại ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ đang nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng khu vực Long Biên và lân cận. Kể từ khi triển khai, dự án đã bán được 50% căn hộ nhưng từ trước đến nay chưa có căn hộ mẫu mà đến hiện tại các khách hàng mới có thể vào xem thực tế căn hộ tại dự án Premier Berriver.

KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ THỰC TẾ TẠI PREMIER BERRIVER NGÀY 24/11

Nhà phát triển dự án Masteri Thảo Điền vừa ra thông báo chính thức khai trương căn hộ thực tế chung cư Premier Berriver vào ngày 24/11 tới đây. Lịch trình sự kiện tham quan căn hộ thực tế Premier Berriver như sau:

+ Thời gian: 8h30-12h Chủ nhật ngày 24/11/2019

+ Địa điểm: Tại dự án, địa chỉ ngõ 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.

Đăng ký xem nhà mẫu N01 Premier Berriver Long Biên
Đăng ký xem nhà mẫu N01 Premier Berriver Long Biên

 

Theo đó, các khách hàng sẽ được lên xem thực tế căn hộ tại dự án để có thể trực tiếp cảm nhận về thiết kế căn hộ và chất lượng xây dựng mà Masteri và Coteccons hợp tác. Chung cư Premier Berriver được Coteccons – nhà thầu số 1 Việt Nam và Masteri Thảo Điền đơn vị phát triển dự án vô cùng có tiếng trong Sài Gòn hợp tác triển khai đã được các khách hàng rất tin tưởng lựa chọn. Chắc chắn khi lên trực tiếp xem căn hộ thì sẽ giúp các khách hàng còn đang lăn tăn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn của minh.

Có thể bạn quan tâm:   Premier Berriver Long Biên (N01)

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG HẤP DẪN TẠI PREMIER BERRIVER

Chung cư Premier Berriver N01 chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng vào tháng 12 tới, do đó để tri ân các khách hàng đã theo dõi và ủng hộ cho dự án trong thời gian qua, Chủ đầu tư Masteri Thảo Điền đã đưa ra chính sách bán hàng rất hấp dẫn.

Khách hàng khi mua căn hộ tại thời điểm này, mặc dù được nhận nhà ngay nhưng vẫn được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay 70% giá trị căn hộ trong 12 tháng, miễn phí trả nợ trước hạn và ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất. Do đó, khách hàng khi mua căn hộ tại Premier Berriver chỉ cần có vốn tự có 30% đã có thể có nhà ở, 1 năm sau mới cần phải lo đến tiền.

Các căn hộ tại Chung cư Berriver N01 được thiết kế 2 và 3 phòng ngủ với đa dạng diện tích từ 71,6m2 đến 124m2 giúp khách hàng thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu gia đình mình.

Căn hộ hiện đại & sang trọng Premier Berriver
Căn hộ hiện đại & sang trọng Premier Berriver

Quý khách có nhu cầu thăm quan dự án xin vui lòng đăng ký để được hỗ trợ:

    Bình luận

    Compare listings

    So sánh
    %d bloggers like this: