fbpx

Điều mọi người chưa biết về Chủ đầu tư AQH Riverside

Sảnh thang máy và quầy lễ tân sang trọng

AQH Riverside là một Dự án của chủ đầu tư An Quý Hưng. Một trong những chủ đầu tư uy tín với 18 năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Việt Nam.  

An Quý Hưng hoạt động trong lĩnh vực nào?

Được thành lập năm 2011, đánh dấu sự ra đời và những bước phát triển đầu tiên gây dựng nên nền móng cho một đơn vị lớn mạnh. Đến nay, Công ty TNHH An Quý Hưng đã trở thành một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng nhà xưởng công nghiệp, nghiên cứu và sản xuất các vật liệu không nung, tư vấn và giúp nhà đầu tư nước ngoài soạn thảo, chuẩn bị hồ sơ cần thiết để xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án; Lập hồ sơ xin đăng ký đầu tư và các ưu đãi đầu tư tại Việt Nam…vv cũng như lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản.

Trong lĩnh vực tổng thầu: tư vấn thiết kế và xây lắp các công trình có vốn đầu tư FDI vào Việt Nam, An Quý Hưng có thể khẳng định được vị thế dẫn đầu về khả năng cạnh tranh, uy tín, chất lượng, tiến độ công trình của mình, và được các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Châu Âu …. đánh giá cao.

Trên nền tảng là nhà thầu xây dựng với đội ngũ gần 300 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên tâm huyết, năng động sáng tạo, đoàn kết và được hỗ trợ bởi hệ thống máy móc trang thiết bị đầu tư mới, hiện đại, đầy đủ, quản lý theo quy trình chất lượng ISO 9001, An Quý Hưng cam kết đáp ứng được tất cả các yêu cầu thi công công trình đa dạng.

Có thể bạn quan tâm:   AQH Riverside

Bén duyên sang đầu tư Bất động sản

Công ty đã từng bước hòa nhập và nâng cao uy tín trên thị trường xây dựng, mặt khác cũng đào tạo được đội ngũ cán bộ, kỹ sư thông thạo nghiệp vụ và kinh nghiệm công tác theo các quy trình công nghệ tiên tiến. An Quý Hưng đã trở thành chủ đầu tư nhiều dự án uy tín như: dự án nhà phố thương mại 24h Vạn Phúc Hà Đông, Shophouse Geleximco Lê Trọng Tấn Hà Đông, Dự án nhà ở liền kề Lộc Ninh – Thị trấn Chúc Sơn – Chương Mỹ, Hà Nội, Dự án AQH Riverside tại tổ 18, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP Hà Nội. …vv

An quý hưng hợp tác Geleximco
Geleximco Lê Trọng Tấn – Hà Đông

Với đà tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ, Công ty TNHH An Quý Hưng đã và đang trở thành một nhà đầu tư uy tín với khách hàng. Các dự án đầu tư của An Quý Hưng đang được đưa vào sử dụng và đánh giá cao.

An Quý Hưng mua lại Vinaconex

Vào cuối năm 2018 , Công ty TNHH An Quý Hưng (AQH) đã mua 254,9 triệu cổ phiếu VCG từ SCIC để trở thành cổ đông chi phối khoảng 57,7% thị phần Vinaconex – Tổng công ty CP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam. Tổng giá trị AQH mua hơn 7.360 tỷ đồng. Sự kiện này chứng tỏ nguồn lực về vốn khổng lồ của công ty An Quý Hưng.

Dự án AQH Riverside – Khơi nguồn hạnh phúc

Dự án Đầu tư xây dựng AQH Riverside tại Khu nhà ở Thượng Thanh được xây dựng trên khu đất có diện tích 6.925m2 tại tổ 18, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, TP Hà Nội. Dự án được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến không gian và tiện ích cho cư dân với việc bố trí cây xanh, khuôn viên đi bộ, khu tiền sảnh, nhà trẻ, sân vườn diện tích lớn cũng như khu sinh hoạt cộng đồng để giúp cư dân có thể gắn kết và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Ngoài ra đây còn là một vị trí rất đẹp “đón tài lộc” thích hợp cho những người làm kinh doanh.

Có thể bạn quan tâm:   AQH Riverside
Phối cảnh dự án AQH Riverside Long Biên
Phối cảnh đêm

Bình luận

Compare listings

So sánh
%d bloggers like this: